Thăng Bình bắt quả tang vận chuyển 600 kg Cyanua trái phép

Tác giả: Văn Toàn Ngày đăng: 13:51 | 08/02

Công an huyện Thăng Bình vừa bắt quả tang 2 đối tượng gồm: Ngô Đức Mẫn (SN 1974, trú tổ 3, thôn Tây Giang, xã Bình Sa) và Ngô Văn Trung (SN 1974 trú xã Bình Trung) vận chuyển trái phép 600 kg Cyanua trái phép.

Các đối tượng cùng tang vật tại cơ quan điều tra

Trước đó, vào khoảng 14 giờ 30 phút, ngày 1.2.2018, trên đường tuần tra kiểm soát, thuộc địa phận thôn Phước An 2, xã Bình Hải, Công an huyện Thăng Bình phát hiện hai đối tượng này điều khiển xe lôi 3 bánh di chuyển theo hướng Thăng Bình – Tam Kỳ, trên xe có chở hàng hóa và phủ bạt lên trên. Qua kiểm tra, Tổ công tác phát hiện trên xe 24 bao tải giống nhau; khi mở các bao tải ra thì phát hiện bên trong có chứa chất rắn màu trắng dạng hình trụ, mỗi bao có trọng lượng 25 kg. Qua điều tra, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thăng Bình đã xác định đối tượng trên vận chuyển trái phép chất rắn màu trắng, nghi là Cyanua với tổng khối lượng là 600 kg. Hiện vụ việc đang tiếp tục điều tra, làm rõ./.