UBND xã Bình An tổ chức gặp mặt kỷ niệm 63 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Tác giả: CTV Trần Anh Lâm Ngày đăng: 21:24 | 27/02

Chiều ngày 26/02/2018, UBND xã Bình An tổ chức gặp mặt kỷ niệm 63 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2018)

Đồng chí Võ Văn Phụng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã

tặng hoa chúc mừng ngành y tế xã

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã nghe lãnh đạo UBND xã đọc thư Bác Hồ gửi hội nghị cán bộ y tế toàn quốc tháng 02/1955 và cùng nhau ôn lại truyền thống ngành Y tế, đồng thời nhìn lại những kết quả đạt được trong công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân thời gian qua. Tiếp nối truyền thống vẻ vang của thế hệ các y, bác sĩ ngành y tế, trong quá trình xây dựng và phát triển, ngành y tế xã Bình An đã vượt qua khó khăn, thách thức, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Công tác khám chữa bệnh cho nhân dân năm 2017 đạt được kết quả, công tác phòng chống dịch bệnh được chú trọng, mạng lưới y tế thôn được củng cố, các tổ chức chính trị xã hội đã tập trung tuyên truyền vận động nhân dân tham gia phong trào vệ sinh phòng, chống dịch bệnh. Trong năm, trên địa bàn xã không xảy ra dịch bệnh lớn, cơ sở vật chất ngành Y tế được quan tâm đầu tư. Đội ngũ thầy thuốc xã luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng học tập để nâng cao trình độ chuyên môn. Thời gian đến, ngành y tế xã sẽ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển của địa phương.