Trung tâm Y tế huyện Thăng Bình Kỷ niệm 63 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27.2.1955 - 27.2.2018)

Tác giả: MINH TÂN Ngày đăng: 8:04 | 28/02

Chiều ngày 27.2, Trung tâm Y tế huyện Thăng Bình tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 63 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27.2.1955 - 27.2.2018). Các ông Mai Văn Mười – Phó giám đốc Sở Y tế Quảng Nam; Nguyễn Văn Húy – Phó chủ tịch UBND huyện đến dự.

Ảnh: Lãnh đạo Sở Y tế Quảng Nam và huyện Thăng Bình tặng hoa chúc mừng cán bộ, viên chức Trung tâm Y tế huyện

Tại buổi gặp mặt các cán bộ đã và đang công tác tại Trung tâm Y tế huyện Thăng Bình cùng nhau ôn lại truyền thống 63 năm ngày thầy thuốc Việt Nam và nghe lãnh đạo Trung tâm Y tế đọc thư của Bác Hồ gởi ngành Y. Hiện nay, Trung tâm Y tế huyện Thăng Bình có 307 cán bộ, viên chức; trong đó, có 34 bác sỹ; 4 Dược sỹ trình độ đại học, 15 cử nhân... Năm 2017, Trung tâm Y tế huyện triển khai thường xuyên 6 phòng khám, giải quyết được tình trạng quá tải tại bệnh viện và đã khám bệnh cho gần 140.000 lượt người, vượt 15% chỉ tiêu khám chữa bệnh do Sở Y tế Quảng Nam giao. Các phòng khám đã trang bị đầy đủ phương tiện để phục vụ theo nhu cầu của người bệnh.