Bình An sơ kết 01 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị

Tác giả: CTV Trần Anh Lâm Ngày đăng: 16:44 | 14/12

Sáng ngày 14/12, Đảng ủy xã Bình An tổ chức hội nghị sơ kết 01 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Qua 01 năm triển khai thực hiện Chỉ thị 05, các Chi bộ cơ sở tiếp tục đưa nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh vào trong sinh hoạt định kỳ của Chi bộ. Đảng ủy chỉ đạo cơ quan, đơn vị xây dựng chuẩn mực đạo đức, chú trọng việc rèn luyện lối sống, thái độ phục vụ nhân dân, văn hóa ứng xử cán bộ, công chức trong cơ quan. Tiếp tục thực hiện, duy trì và phát triển nhiều các mô hình, cách làm hay, thiết thực như: Hội Cựu chiến binh duy trì tốt mô hình “lực lượng dân phòng” , “tiếng mỏ an ninh” của Hội nông dân xã, mô hình “Thắp sáng đường quê” của Đoàn thanh niên, phụ nữ với mô hình xây dựng “gia đình no ấm, hạnh phúc”, Công an xã phối hợp với đài truyền thanh xã thực hiện mô hình “tiếng loa an ninh’. Nhìn chung, việc triển khai học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị được cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân đồng tình hưởng ứng và đã có những chuyển biến tốt trong quá trình học tập và làm theo Bác.

Ảnh: Các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2017.

Dịp này Đảng ủy xã Bình An đã khen thưởng cho 12 tập thể và 16 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2017.