Công an xã Bình Nam tổng kết nhiệm vụ năm 2017

Tác giả: Nguyễn Đức Uy (Phó Ban Tuyên giáo Đảng ủy) Ngày đăng: 13:14 | 15/01

Chiều ngày 10/01, UBND xã Bình Nam tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Công an năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018. Đồng chí Trần Văn Tốt – PBT, Chủ tịch UBND xã chủ trì hội nghị. Đến dự Hội nghị có đồng chí Trung tá Nguyễn Tấn Sơn – Phó Công an huyện Thăng Bình, đ/c Nguyễn Thanh Hoàng – Bí thư Đảng uỷ xã; các ban ngành, hội, đoàn thể ; các đồng chí là Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng Ban Công tác Mặt trận thôn và lực lượng công an viên các thôn trên địa bàn xã.

Quang cảnh Hội nghị

Theo báo cáo, năm 2017 được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương, sự chỉ đạo chặt chẽ của Công an huyện Thăng Bình và sự nỗ lực của lực lượng Công an xã Bình Nam đã đạt được những kết quả tích cực: Tình hình trật tự an toàn xã hội cơ bản ổn định; phối hợp tổ chức tuyên truyền pháp luật, phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; phối hợp tuần trai. Trong năm 2017, Ban Công an xã đã tham mưu UBND xã, phối hợp với UBND xã Tam Thanh – TP Tam Kỳ, xã Tam Tiến huyện Núi Thành xây dựng và ra mắt mô hình “03 xã giáp ranh”. Ngoài ra, công an xã phối hợp với UBMTTQVN xã mở diễn đàn “Công an xã lắng nghe ý kiến nhân dân” có 80 người tham dự, 8 lượt ý kiến đóng góp cho Công an xã. Tuy nhiên, trong năm đã xảy ra 7 vụ phạm pháp hình sự, 05 đối tượng, trong đó: trộm cắp tài sản: 03 vụ, hiếp dâm trẻ em: 01 vụ, đạp phá tài sản: 1 vụ, cướp giật tài sản: 01 vụ, tai nạn giao thông: 01 vụ làm 1 người chết.

Dịp này,  1 tập thể và 1 cá nhân được UBND xã tặng giấy khen./.