Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search


Lịch công tác
Văn bản mới Huyên ủy


Thăng Bình qua video
Tên Video
No records to display.


Liên kết web
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập
Lượt trong năm
Lượt trong tháng
Lượt trong ngày
Chi tiết tin

BAN CÔNG AN XÃ BÌNH PHỤC TỔ CHỨC TỔNG KẾT NHIỆM VỤ NĂM 2017

Tác giả: Võ Thị Diệu- Đảng ủy Xã Bình Phục Ngày đăng: 13:19 | 15/01

Sáng ngày 11/01/2018, Ban Công an xã Bình Phục tổ chức Hội nghị tổng kết nhằm đánh giá kết quả đạt được trong năm 2017 và tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ đề ra đối với công tác công an xã trong năm 2018.

Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Kim Long trung tá – Phó Trưởng công an Huyện ; Các đồng chí đại biểu các đội nghiệp vụ công an huyện Thăng Bình. Các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, TTHĐND, Lãnh đạo UBND, Thường trực UBMTTQVN xã, các ban, ngành, Hội, đoàn thể, Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Thôn phó kiêm thôn đội trưởng và Trưởng Ban Công tác Mặt trận 04 thôn.

Trong năm 2017, Ban Công an làm tốt công tác tham mưu cho Đảng ủy, UBND lãnh chỉ đạo thực hiện có hiệu quả các vấn đề phức tạp phát sinh trên các lĩnh vực An ninh Quốc gia, An ninh nông thôn, An ninh tôn giáo và đảm bảo giữ vững An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Làm tốt công tác nắm tình hình, chủ động tham mưu tốt, tổ chức thực hiện có hiệu quả các kế hoạch đảm bảo an ninh chính trị, đấu tranh với các loại tội phạm, tệ nạn xã hội; triển khai sâu rộng có hiệu quả công tác vận động quần chúng tham gia bảo vệ an ninh Tổ quốc gắn với các hoạt động khác tại địa phương mà Nghị quyết chuyên đề hằng năm trên lĩnh vực ANQG - TTATXH của Đảng ủy đã đề ra, góp phần tích cực vào sự ổn định tình hình ANCT - TTATXH chung trên địa bàn huyện và nhiệm vụ phát triển kinh tế - văn hóa – xã hội của địa phương.

  

Bên cạnh những kết quả đạt được còn có những hạn chế khuyết điểm: Công tác phát động phong trào toàn dân tham gia bảo vệ ANTQ đã có nhiều cố gắng, tuy nhiên vẫn còn hạn chế.Công tác phối hợp với Mặt trận, Đoàn thể đôi lúc chưa đồng bộ. Công tác giáo dục pháp luật cho các đối tượng vi phạm pháp luật và thanh, thiếu niên chậm tiến chưa hiệu quả.

Tại Hội nghị, UBND xã đã trao tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm./.

[Trở về]

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục: