Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search


Lịch công tác
Văn bản mới Huyên ủy


Thăng Bình qua video
Tên Video
No records to display.


Liên kết web
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập
Lượt trong năm
Lượt trong tháng
Lượt trong ngày
Chi tiết tin

UBND xã Bình Nam tổng kết nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018

Tác giả: Nguyễn Ngọc Liêm, Văn phòng Đảng ủy xã Bình Nam Ngày đăng: 7:17 | 02/02

Chiều ngày 30/01/2018, UBND xã Bình Nam tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Quân sự năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018. Đến dự, ở huyện: đồng chí Thượng tá Huỳnh Thanh Hải - Huyện ủy viên- chính trị viên Ban chỉ huy quân sự huyện Thăng Bình. Ở xã: đ/c Nguyễn Thanh Hoàng – Bí thư Đảng bộ- Chủ tịch HĐND xã; các ban ngành, hội, đoàn thể ; các đồng chí LLDQ thường trực; các đồng chí là Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng Ban Công tác Mặt trận thôn và thôn đội trưởng 6 thôn trên địa bàn xã.

Quang cảnh Hội nghị

Theo báo cáo, năm 2017 được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương, sự chỉ đạo chặt chẽ của Ban chỉ huy Quân sự huyện Thăng Bình và sự nỗ lực của Ban huy Quân sự xã Bình Nam; Công tác quốc phòng – quân sự địa phương xã Bình Nam đã đạt được những kết quả tích cực: Công tác giáo dục quốc phòng toàn dân, bảo vệ tổ quốc trong thời kỳ mới được được cấp ủy, cán bộ và nhân dân được chú trọng, nhận thức của đại bộ phận cán bộ và nhân dân được nâng lên. Công tác xây dựng thế trận phòng thủ và tiềm lực quốc phòng đặc biệt quan tâm.

Bên cạnh đó, công tác phối hợp giữa Ban huy Quân sự xã Bình Nam với Công an xã và đồn Biên phòng Bình Minh đã góp phần thực hiện tốt công tác phòng thủ, sẵn sàng chiến đấu, phòng chống bảo lụt, tìm kiếm cứu nạn. Công tác xây dựng đảng trong lực lượng DQCĐ và QNDB1 đạt kết quả.

Nhân Hội nghị này, UBND xã đã khen thưởng: 02 tập thể và 4 cá nhân đã có nhiều thành tích tốt trong công tác Quốc phòng, quân sự địa phương năm 2017.

[Trở về]

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục: