Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search


Lịch công tác
Văn bản mới Huyên ủy


Thăng Bình qua video
Tên Video
No records to display.


Liên kết web
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập
Lượt trong năm
Lượt trong tháng
Lượt trong ngày
Chi tiết tin

Bình Đào tổ chức các hoạt động quốc phòng quân sự địa phương đầu xuân mới 2018

Tác giả: Võ Thị Ngọc Huyền Ngày đăng: 9:34 | 28/02

Sáng ngày 26 tháng 02 năm 2018. UBND xã Bình Đào tổ chức Lễ kết nạp lực lượng dân quân mới năm 2018.

Thành phần dự Lễ kết nạp có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Thường trực UBMTTQVN xã, các đồng chí Trưởng các Ban, ngành, Hội, Đoàn thể, Ban CHQS xã; Trưởng thôn, Thôn phó kiêm thôn đội trưởng và các đồng chí được kết nạp vào lực lượng dân quân mới năm 2018.


Đồng chí Nguyễn Vi Thịnh đại diện cho các đồng chí lực lượng dân quân mới kết nạp năm 2018 đọc lời tuyên thệ thực hiện tốt nhiệm vụ của người chiến sĩ lực lượng Dân quân.

Đồng chí Nguyễn Tấn Thu – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã trao Quyết định về việc công nhận thực hiện nghĩa vụ tham gia Dân quân năm 2018.

Cũng trong chiều ngày 26 tháng 02 năm 2018; UBND xã Bình Đào tổ chức buổi gặp mặt tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2018 nhằm mục đích trao đổi một số vấn đề liên quan đồng thời tâm tư tình cảm giữa lãnh đạo Đảng, Chính quyền, MTTQVN, các tổ chức Hội, Đoàn thể với các bậc phụ huynh và với các bạn thanh niên lên đường nhập ngũ.

Đến dự và động viên thanh niên của xã lên đường làm nghĩa vụ quân sự lần này có sự tham dự của lãnh đạo Đảng ủy; TT HĐND, Lãnh đạo UBND; TT UBMTTQVN xã, HĐNVQS xã; các ban, ngành, Hội, Đoàn thể; Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, thôn đội trưởng 4 thôn, các đồng chí được phân công động viên thanh niên lên đường nhập ngũ, 16 thanh niên và gia đình có con lên đường nhập ngũ năm 2018./.

[Trở về]

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục: