Hội Khuyến học xã Bình Hải tổ chức tổng kết công tác khuyến học năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018

Tác giả: CTV Nguyễn Thị Thảo Ngày đăng: 7:34 | 11/01

Sáng ngày 10/01/2018 Hội Khuyến học xã Bình Hải đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác khuyến học năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Về dự buổi tổng kết có Đồng chí Phan Thanh Bốn – Phó chủ tịch Hội khuyến học huyện.

Năm 2017, Hội khuyến học xã đã duy trì có hiệu quả hoạt động của 14 chi hội trực thuộc, tăng 01 Chi hội so với năm 2016 và phát triển thêm nhiều hội viên mới. Vận động các nhà hảo tâm quyên góp tặng quà cho học sinh, sinh viên nghèo có hoàn cảnh khó khăn vượt khó trong học tập với tổng số tiền mặt là 20.640.000đồng và 900 quyển vở; đẩy mạnh phong trào học tập suốt đời trong gia đình, dòng họ, cộng đồng, đơn vị.

Qua tổng kết Hội Khuyến học xã Bình Hải đã khen thưởng cho 03 tập thể và 02 cá nhân có thành tích tốt trong công tác Khuyến học năm 2017.

Dự và phát biểu tại Hội nghị, đ/c Nguyễn Văn Châu – Phó Bí thư Đảng ủy đã chúc mừng những kết quả mà Hội khuyến học đã đạt được trong năm 2017, và đề nghị Hội sẽ phát huy hơn nữa những thành quả đó trong những năm tiếp theo. Góp phần vào sự nghiệp phát triển ngành giáo dục của xã nhà.