Ban Chỉ đạo thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở huyện triển khai nhiệm vụ năm 2018

Tác giả: Kim Ngân Ngày đăng: 16:04 | 11/01

Chiều ngày 09/01/2018, Ban Chỉ đạo thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở huyện Thăng Bình tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thực hiện Quy chế dân chủ (QCDC) ở cơ sở năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018. Đồng chí Nguyễn Đức Tám – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Trưởng Ban Chỉ đạo chủ trị hội nghị. Tham dự hội nghị có các đồng chí thành viên Ban Chỉ đạo thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở huyện.

Tại hội nghị các thành viên Ban Chỉ đạo đã tập trung thảo luận các dự thảo báo cáo kết quả thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2018; kế hoạch công tác của Ban Chỉ đạo năm 2018; kế hoạch kiểm tra và tự kiểm tra việc lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở năm 2018; thông báo phân công nhiệm vụ thành viên Ban Chỉ đạo.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Đức Tám – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Trưởng Ban Chỉ đạo đề nghị các thành viên Ban Chỉ đạo triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ đề ra trong năm 2018 để việc thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở đạt được nhiều kết quả; tăng cường công tác kiểm tra việc thực hiện Quy chế dân chủ tại các địa phương; tổ chức trực báo 6 tháng nhằm đánh giá kết quả triển khai thực hiện và đề ra những nhiệm vụ, phương hướng khắc phục để việc thực hiện quy chế dân chủ ngày càng đi vào chiều sâu và mang lại những kết quả thiết thực.