Triển khai công tác xây dựng Đảng năm 2017

Tác giả: Minh Tân Ngày đăng: 9:12 | 05/01

Sáng ngày 4.1, Ban Tổ chức Huyện ủy Thăng Bình tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017. Các ông Trần Vũ Công – TUV, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Phan Công Vỹ - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đến dự.

Đồng chí: Võ Thị Đoan Trang – TVHU, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy trao giấy khen cho các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2016

Năm 2016, huyện Thăng Bình có 80 tổ chức cơ sở đảng, 249 chi bộ trực thuộc đảng bộ cơ sở, với gần 5.000 đảng viên. Theo phân loại tổ chức cơ sở Đảng cuối năm có 57 Chi, Đảng bộ đạt trong sạch vững mạnh; trong đó, có 11 Chi, Đảng bộ đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu. Về đảng viên có hơn 87% hoàn thành tốt nhiệm vụ; hơn 12% đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Cạnh đó, Ban Tổ chức Huyện ủy Thăng Bình tham mưu cho Ban Thường vụ Huyện ủy cử 22 đồng chí tham gia học các lớp Cao cấp, Trung cấp lý luận chính trị. Bổ nhiệm mới và bổ nhiệm lại 7 đồng chí lãnh đạo trưởng, phó các ngành… Năm 2017, Ban Tổ chức Huyện ủy Thăng Bình tập trung rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ lãnh đạo, quản lý giai đoạn 2015 – 2020 và giai đoạn 2020 – 2025; tiếp tục cử cán bộ tham gia các lớp đạo đạo, bồi dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ từ huyện đến cơ sở; phấn đấu kết nạp 250 đảng viên, có 75% cán bộ thôn, tổ dân phố là đảng viên.

Dịp này, Huyện ủy Thăng Bình đã khen thưởng cho 5 tập thể, 8 cá nhân hoàn thành xuất sắc công tác xây dựng Đảng năm 2016.