Thăng Bình tập huấn công tác thanh tra 2016

Tác giả: Văn Toàn Ngày đăng: 19:48 | 30/09

Sáng ngày 29/9, Thanh tra huyện Thăng Bình đã tổ chức hội nghị tập huấn công tác thanh tra năm 2016 cho thủ trưởng các đơn vị, cán bộ trực tiếp giải quyết đơn thư khiếu nại tố cáo, văn phòng thống kê, địa chính – xây dựng, tư pháp hộ tịch, văn hóa xã hội, Trưởng công an các xã thị trấn trên địa bàn.

Quan cảnh hội nghị

Lớp tập huấn triển khai một số nội dung cơ bản về Luật khiếu nại, các văn bản liên quan, hướng dẫn một số nội dung trọng tâm cần lưu ý trong công tác giải quyết khiếu nại, kiến nghị, phản ánh khác. Đồng thời nhấn mạnh một số điểm cần thiết về quyền và nghĩa vụ của người tố cáo. Bên cạnh đó, các thủ tục về tố cáo, thẩm quyền, thời hạn giải quyết các đơn thư khiếu nại, xử lý kết luận cũng được phổ biến cho các học viên. Qua đó, nâng cao, bối dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, giúp cán bộ công chức, viên chức áp dụng hiệu quả trong công việc./.