Sôi động – Sáng tạo Ngày Đoàn viên năm 2018

Tác giả: Sôi động – Sáng tạo Ngày Đoàn viên năm 2018 Ngày đăng: 22:16 | 19/03

Ngày 18/3, tại công ty May Hòa Thọ - Quảng Nam, Ban Thường vụ Huyện đoàn Thăng Bình tổ chức “Ngày Đoàn viên” năm 2018 với chủ đề “Tuổi trẻ sáng tạo”.

(Ảnh: T
rao thẻ đoàn viên cho đoàn viên mới kết nạp.)

Ngày Đoàn viên năm 2018 có chủ đề Tuổi trẻ sáng tạo” được Ban Thường vụ Huyện đoàn chỉ đạo thực hiện đồng loạt ở các cơ sở Đoàn trong toàn huyện. Theo đó nhiều hoạt động được tổ chức như: ôn lại truyền thống ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; tổ chức trao thẻ kết nạp lớp Đoàn viên với; tổ chức các trò chơi vận động, các hoạt động an sinh xã hội…

Tại chương trình, hơn 400 ĐVTN tham gia đã cùng nhau ôn lại truyền thống 87 năm cống hiến và trưởng thành của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; trao thẻ đoàn viên cho 87 đoàn viên mới kết nạp; trao danh sách thanh niên ưu tú cho BCH Đoàn trường theo giỏi, giúp đỡ kết nạp Đoàn; tặng 10 suất quà cho 10 thanh niên công nhân, mỗi suất trị giá 300.000đ; chơi các trò chơi vận động, giao lưu văn nghệ; tổ chức tư vấn sức khỏe sinh sản cho hơn 30 nữ thanh niên công nhân./.