Hội Nông dân huyện thực hiện chương trình "Tết vì hội viên nông dân nghèo - Xuân Mậu Tuất 2018"

Tác giả: Minh Trà Ngày đăng: 15:25 | 06/02

Với mục tiêu tạo nguồn lực để giúp những hội viên nông dân nghèo, khó khăn có thêm điều kiện đón Tết Mậu Tuất 2018 đầm ấm, vui vẻ. Đồng thời, nâng cao lòng nhân ái, đoàn kết, tương thân, tương trợ, sẻ chia trong cộng đồng. Hội Nông dân huyện Thăng Bình tổ chức triển khai thực hiện Chương trình “Tết vì hội viên nông dân nghèo – Xuân Mậu Tuất 2018” trong các cấp hội.

Thời gian tổ chức trao quà từ ngày 09/02/2018 (tức ngày 24 tháng Chạp) đến ngày 14/02/2018 (tức ngày 29 tháng Chạp). Đây là năm đầu tiên Hội Nông dân huyện phát động phong trào rộng rãi cho toàn thể 22 cơ sở Hội tham gia. Đối tượng trao quà là các hội viên nông dân thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo, các hộ gia đình chính sách, người có công có hoàn cảnh khó khăn, các đối tượng bảo trợ xã hội, các bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo đang điều trị tại các bệnh viện trong dịp tết Nguyên đán.

Ảnh: HND xã Bình Triều trao quà Tết Đinh Dậu năm 2017

Theo thống kê từ Hội Nông dân cơ sở đăng ký, đã có 22/22 cơ sở hưởng ứng tham gia tổ chức chương trình với trên 485 đòn bánh Tét, 65 kg thịt heo, 118 xuất quà, mỗi suất bình quân 200.000 đồng gồm gạo, hạt dưa, bánh kẹo, mì chính … Tổng trị giá hơn 50.000.000 đồng.