GIẢI BÓNG CHUYỀN NỮ HUYỆN THĂNG BÌNH NĂM 2018 CÚP NYNA

Tác giả: Huỳnh Thị Xuân – Hội LHPN huyện Ngày đăng: 15:23 | 26/02

Nhằm kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1978 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, đồng thời tạo khí thế thi đua sôi nổi giữa các cơ sở hội vào dịp đầu năm mới, Hội LHPN huyện Thăng Bình phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện tổ chức giải bóng chuyền nữ huyện Thăng Bình năm 2018 do công ty TNHH MTV NyNa tài trợ.

Thời gian thi đấu diễn ra gần 04 ngày, từ 22- sáng 25/02/2018, địa điểm thi đấu vòng loại diễn ra tại 2 sân thi đấu Trung tâm VH-TT huyện và sân UBND thị trấn Hà Lam, vòng bán kết và chung kết thi đấu tại sân thi đấu Trung tâm VH-TT huyện. Tham gia thi đấu có 21 đội bóng đến từ 21 xã, thị trấn tham gia. Kết quả sau gần 04 ngày thi đấu sôi nổi:

Giải nhất: Thị trấn Hà Lam.

Giải nhì: Bình Bình Nguyên.

Đồng Giải ba: Bình Đào và Bình Nam.

Giải Miss: vận động viên Bùi Mai Hạnh Nguyên – xã Bình Nguyên.

Qua giải bóng chuyền nữ năm 2018 đã dấy lên phong trào thể dục thể thao của phụ nữ huyện Thăng Bình, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong những ngày đầu năm mới. Giải đã được nhân dân trên toàn huyện đồng tình hưởng ứng, Lãnh đạo huyện đánh giá cao. Qua giải lần này đã phát hiện được nhiều nhân tố mới cho phong trào thể dục thể thao nữ huyện Thăng Bình trong tương lai, đồng thời chọn vận động viên tham gia thi đấu giải bóng chuyền nữ tỉnh Quảng Nam diễn ra từ ngày 2 - 4/3/2018 tại Sân Bóng chuyền Công an thị xã Điện Bàn.