Lãnh đạo huyện chúc mừng Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Tác giả: Tấn Dương Ngày đăng: 22:21 | 08/03

Sáng ngày 08/3/2018, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện đã đến thăm, chúc mừng Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện nhân kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2018) và 1978 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Phan Công Vỹ - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện gửi lời chúc mừng đến Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện, Hội phụ nữ cơ sở và các tầng lớp phụ nữ trên địa bàn huyện; đồng chí đánh giá cao những kết quả đạt được trong thời gian qua của Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện. Hội đã đổi mới nội dung, hình thức hoạt động, hướng về cơ sở, thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra. Trong thời gian đến, đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị các cấp hội phụ nữ trong huyện tiếp tục phát huy truyền thống, khắc phục khó khăn, năng động, sáng tạo thực hiện tốt nhiệm vụ đề ra, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của huyện.

(Đồng chí Phan Công Vỹ - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện gửi lời chúc mừng đến Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện. Ảnh: Tấn Dương.)

Thay mặt lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện, đồng chí Đỗ Thị Liêu – Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện cảm ơn sự quan tâm của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện đối với Hội và phong trào phụ nữ thời gian qua, thời gian đến Hội sẽ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vì sự phát triển chung của huyện./.