Tuyên truyền, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2017 – 2022 và sinh hoạt Chuyên đề “Xây dựng Đội hình Nghi lễ mẫu”

Tác giả: Huyện đoàn Ngày đăng: 7:11 | 19/03

Sáng ngày 16/3, Hội đồng Đội huyện Thăng Bình tổ chức Hội nghị Tuyên truyền, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2017 - 2022 và sinh hoạt Chuyên đề “Xây dựng Đội hình Nghi lễ mẫu” năm học 2017 - 2018.

Tại hội nghị, đồng chí Trần Hữu Phước - Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện đã tuyên truyền, quán triệt đến các anh chị Tổng phụ trách Đội nắm vững ý nghĩa, tầm quan trọng và những nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, Nghị quyết Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Nam lần thứ XVIII và Nghị quyết Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Thăng Bình lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2017 - 2022; từ đó xác định rõ trách nhiệm, vai trò của mình trong công tác Phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; tích cực, sáng tạo trong triển khai thực hiện góp phần đưa Nghị quyết Đại hội vào công cuộc chăm lo bồi dưỡng cho các em Đội viên, thiếu niên, nhi đồng.

(Ảnh: Đ/c Huỳnh Bá Quý - Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội quận Ngũ Hành Sơn triển khai Chuyên đề  “Xây dựng Đội hình Nghi lễ mẫu”.)

Ngoài ra, nhằm tạo sự thống nhất trong quy trình tổ chức trong toàn huyện, Hội đồng Đội huyện tổ chức sinh hoạt Chuyên đề “Xây dựng Đội hình Nghi lễ mẫu” năm học 2017 - 2018. Tại đây, các anh chị TPT Đội và các Liên đội trưởng các Liên đội được đồng chí Huỳnh Bá Quý - Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội quận Ngũ Hành Sơn triển khai các Nghi lễ, Nghi thức Đội, cũng như các nội dung về đội trống, đội cờ./.