Xã Bình Sa tổng kết phong trào “toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” năm 2017

Tác giả: Châu Phải Ngày đăng: 15:34 | 15/03

Sáng ngày 14 tháng 3 năm 2018, Ủy ban nhân dân xã Bình Sa – Ban chỉ đạo xây dựng đời sống văn hóa (ĐSVH) xã đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào “ Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018.

Năm 2017, phong trào  “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá” gắn với xây dựng NTM của xã Bình Sa tiếp tục được duy trì và phát triển. Kết quả qua bình  xét, cuối năm 2017 đã có 1642 hộ được công nhận danh hiệu gia đình văn hóa, đạt tỷ lệ 88,99%, trong đó có 1327 hộ đạt 3 năm liền trở lên; có 6/6 thôn được công nhận thôn văn hóa 3 năm liền ( từ 2015 đến 2017); 10 tộc được công nhận tộc văn hóa, trong đó có 7 tộc được công nhận đạt tộc văn hóa 3 năm liền.

Hội nghị đã tập trung thảo luận, đề ra mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp để thực hiện có hiệu quả phong trào “ Toàn dân đoàn kết xây dựng ĐSVH” năm 2018.

Trao giấy công nhận cho các tộc đạt danh hiệu “Tộc văn hóa” 3 năm liền

Tại Hội nghị, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã đã trao giấy công nhận cho các tộc đạt danh hiệu “ Tộc văn hóa” 3 năm liền, tặng giấy khen cho 5 tập thể và 6 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào “ Toàn dân đoàn kết xây dựng ĐSVH” năm 2017./.