Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search


Lịch công tác
Văn bản mới Huyên ủy


Thăng Bình qua video
Tên Video
No records to display.


Liên kết web
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập
Lượt trong năm
Lượt trong tháng
Lượt trong ngày
Chi tiết tin

Bình Phục triển khai chiến dịch truyền thông dân số đợt 1 năm 2018

Tác giả: Võ Thị Diệu Ngày đăng: 15:53 | 16/03

Sáng ngày 16 tháng 3 năm 2018, UBND xã Bình Phục tổ chức hội nghị triển khai chiến dịch tăng cường tuyên truyền, vận động lồng ghép dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình đợt 1 năm 2018.

          Mục tiêu của chiến dịch truyền thông dân số đợt I là hoàn thành chỉ tiêu các biện pháp tránh thai lâm sàng như triệt sản- cấy- đặt vòng tránh thai. Tuyên truyền vận động các cặp vợ chồng trong độ tuổi sinh đẻ chưa sử dụng các biện pháp tránh thai được cung cấp thông tin, tư vấn để nâng cao nhận thức về sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình và ngăn ngừa các bệnh lây truyền qua đường tình dục, được cung cấp các dịch vụ KHHGĐ.

          Đợt truyền thông này nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền vận động nhằm nâng cao nhận thức cho mọi tầng lớp nhân dân, đặc biệt là các cặp vợ chồng trong độ tuổi sinh đẻ hiểu biết về việc thực hiện gia đình ít con  để có cuộc sống ấm no hạnh phúc, đồng thời giảm tỷ suất sinh, giảm tỷ lệ sinh con thứ ba trở lên, giảm thiểu mất cân bằng giới tính khi sinh và hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch huyện giao trong năm 2018.

[Trở về]

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục: