Ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021 tiếp xúc cử tri tại xã Bình An

Tác giả: CTV Trần Anh Lâm Ngày đăng: 8:07 | 19/05

Chiều ngày 17/5/2016, các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021, thuộc đơn vị bầu cử số 8 có buổi tiếp xúc cử tri 03 xã Bình Tú, Bình Trung, Bình An và cử tri Trung Đoàn 143. Về tham dự có đồng chí Trần Văn Thức – UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Thăng Bình; đ/c Võ Huấn – UVBTV, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Thăng Bình.

Ảnh: Quang cảnh hội nghị tiếp xúc cử tri

Tại buổi tiếp xúc, các ứng cử viên trình bày chương trình hành động của mình và hứa sẽ phát huy hết khả năng, trí tuệ để hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đại biểu dân cử. Trong đó, tích cực tham gia cùng với Hội đồng nhân dân tỉnh thực hiện có hiệu quả chương trình công tác đề ra như ưu tiên nguồn lực đầu tư cơ sở hạ tầng thu hút các nhà đầu tư gắn với bảo vệ môi trường; quan tâm đến công tác y tế, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, đảm bảo an toàn thực phẩm, chăm lo công tác đền ơn đáp nghĩa. Trên từng cương vị công tác của mình, các ứng cử viên thường xuyên tiếp xúc, gần gũi với cơ sở để lắng nghe ý kiến phản ảnh, tâm tư nguyện vọng chính đáng của nhân dân, kịp thời phản ánh đến HĐND tỉnh và các cơ quan có thẩm quyền để cùng tháo tháo gỡ, giải quyết.

Cũng tại buổi tiếp xúc, cử tri mong muốn các ứng cử viên sau khi trúng cử sẽ thực hiện tốt những nội dung chương trình hành động đề ra, cần gắn bó mật thiết với nhân dân; cùng với HĐND tỉnh quan tâm giải quyết một số vấn đề về đầu ra cho sản phẩm nông nghiệp; tình trạng vật tư phân bón, thuốc bảo vệ thực vật trôi nổi trên thị trường ảnh hưởng đến sức khỏe cho nhân dân; nạn khai thác khoáng sản còn diễn ra,  quan tâm chế độ cho người cao tuổi, tệ nạn xã hội ở vùng nông thôn đang có xu hướng phát sinh.