Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search


Lịch công tác
Văn bản mới Huyên ủy


Thăng Bình qua video
Tên Video
No records to display.


Liên kết web
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập
Lượt trong năm
Lượt trong tháng
Lượt trong ngày
Xây dựng đô thị văn minh
PHẤN ĐẤU XÂY DỰNG THỊ TRẤN HÀ LAM ĐẠT CHUẨN ĐÔ THỊ LOẠI IV
Với sự nỗ lực trong toàn Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thị trấn, qua 05 năm triển khai thực hiện Nghị quyết 08-NQ/HU của Huyện ủy về xây dựng và phát triển thị trấn Hà Lam giai đoạn 2012-2015 và đến năm 2020, thị trấn Hà Lam đã đạt được kết quả tích cực trên các lĩnh vực; tạo niềm tin để địa phương phấn đấu trở thành đô thị loại IV vào năm 2020.
Đọc tiếp
Ra mắt tuyến phố văn minh tại thị trấn Hà Lam
Chiều ngày 14/12/2016, Hội Cựu Chiến Binh phối hợp UBND thị trấn Hà Lam đã tổ chức lễ phát động xây dựng tuyến phố văn minh trên địa bàn tổ dân phố số 4.
Đọc tiếp
XÂY DỰNG VĂN MINH ĐÔ THỊ Ở THĂNG BÌNH: Cần sự vào cuộc đồng bộ
Theo Nghị quyết 08 của Huyện ủy Thăng Bình đề ra, đến năm 2020, Thị trấn Hà Lam sẽ trở thành đô thị loại IV. Khi quá trình đô thị hóa đang được các cấp, các ngành ở địa phương vào cuộc thực hiện bằng nhiều biện pháp, đã làm nảy sinh nhiều vấn đề phức tạp về an ninh trật tự, đặc biệt là sự gia tăng các vi phạm trật tự đô thị. Nạn lấn chiếm vỉa hè, lòng đường, khu vực công cộng để kinh doanh buôn bán còn lộn xộn, tình trạng vi phạm luật giao thông, quảng cáo tùy tiện, mất mỹ quan… Làm thế nào để giải...
Đọc tiếp
Giải pháp đẩy mạnh công tác Dân số-Kế hoạch hóa gia đình trên địa bàn huyện Thăng Bình
Công tác dân số - kế hoạch hoá gia đình (DS-KHHGĐ) là một bộ phận quan trọng của Chiến lược phát triển đất nước, một trong những vấn đề kinh tế xã hội hàng đầu của quốc gia. Thực hiện tốt công tác DS-KHHGĐ là giải pháp cơ bản để nâng cao chất lượng cuộc sống của từng người, từng gia đình và của toàn xã hội.
Đọc tiếp
Đội xe ôm tự quản Hà Lam
Từ khi xuất hiện “Đội xe ôm tự quản về an ninh trật tự (ANTT)”, tình trạng “chặt chém”, tranh giành khách tại thị trấn Hà Lam (Thăng Bình) đã không còn xảy ra, ANTT trên địa bàn cũng có nhiều chuyển biến tích cực.
Đọc tiếp
"Thanh niên xung kích" xây dựng đô thị văn minh
Sáng ngày 31/12, thực hiện phong trào "Thanh niên xung kích", xây dựng đô thị văn minh. Hơn 200 thanh niên thuộc Hội LHTN huyện Thăng Bình đã tổ chức ra quân dọn vệ sinh toàn bộ tuyến đường Lý Tự Trọng, thị trấn Hà Lam.
Đọc tiếp
QUY ĐỊNH Quản lý xây dựng theo đồ án Quy hoạch phân khu (tỷ lệ 1/2.000) Khu trung tâm thị trấn Hà Lam, huyện Thăng Bình
Đọc tiếp
Nét đặc trưng của đô thị xanh
Tỷ lệ đô thị hóa ở Việt Nam tăng lên nhanh chóng trong giai đoạn gần đây. Nhưng, do thiếu giải pháp phát triển đồng bộ từ quy hoạch, kiến trúc đến công tác quản lý, nên đô thị mọc lên hay mở rộng ra đều thiếu tính thẩm mỹ và nhạt nhòa bản sắc. Cây xanh, một thành tố quan trọng của đô thị, cũng không nằm ngoài vòng hệ lụy ấy.
Đọc tiếp
Áo mới cho thị trấn
Huyện Thăng Bình đang triển khai đồng bộ các giải pháp chỉnh trang đô thị, phấn đấu đưa thị trấn Hà Lam trở thành đô thị loại IV vào năm 2020.
Đọc tiếp
Quảng Nam quy hoạch thị trấn Hà Lam quy mô 11,71km2
Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam đã ký quyết định Quy hoạch chung xây dựng thị trấn Hà Lam giai đoạn đến năm 2020 và năm 2030 với hướng hình thành khu trung tâm thương mại - dịch vụ.
Đọc tiếp
Văn bản chỉ đạo
Số/ký hiệuNgày ban hànhTrích yếu
No records to display.