Mode:         
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search


Lịch công tác
Văn bản mới Huyên ủy


Thăng Bình qua video
Tên Video
No records to display.


Liên kết web
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập
Lượt trong năm
Lượt trong tháng
Lượt trong ngày
Học tập và theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Trưởng Ban công tác Mặt trận gương mẫu, tận tụy với công việc
Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo tinh thần Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chínhtrị, trong thời gian qua trên địa bàn xã Bình Sa xuất hiện nhiều tấm gương tiêu biểu trong đó có ông Trần Hữu Lự - Trưởng ban công tác mặt trận thôn Tiên Đỏa.
Trưởng thôn hết lòng vì công việc
Đảng bộ xã Bình Phục là một trong ba Đảng bộ xã của Đảng bộ huyện Thăng Bình đạt tiêu chuẩn tổ chức cơ sở đảng trong sạch vững mạnh tiêu biểu năm 2017. Trong thành tích chung của Đảng bộ xã năm qua đó có sự đóng góp của những Trưởng thôn- cánh tay nối dài của cấp xã, đã thể hiện vai trò là tổ chức tự quản, nơi thực hiện dân chủ trực tiếp và rộng rãi để tổ chức, vận động nhân dân thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, trong đó phải kể đến ông Nguyễn Sơn- Trưởng...
Thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW gắn với tham mưu giải quyết hiệu quả, kịp thời những vấn đề bức xúc, nổi cộm mà nhân dân quan tâm
Thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW, nhiều cấp ủy Đảng, chính quyền, cơ quan, đơn vị ở Đảng bộ huyện Thăng Bình đã bám vào chủ đề của năm để đề ra kế hoạch, chương trình hành động sát với thực tế. Trong đó, tập trung vào nhiệm vụ chính trị gắn với giải quyết kịp thời, có hiệu quả những vấn đề bức xúc, nổi cộm mà nhân dân quan tâm, tạo được lòng tin trong nhân dân và góp phần giảm thiểu tình hình phức tạp trên nhiều địa bàn dân cư.
Chuyển biến tích cực trong việc thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị ở Đảng bộ xã Bình Triều
Sau hơn 01 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ở Đảng bộ xã Bình Triều đã có nhiều chuyển biến tích cực từ ý thức đến hành động trong đội ngũ cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân. Từ đó mà chất lượng, hiệu quả công việc ngày càng được nâng lên, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chung của địa phương.
Làm tròn trách nhiệm “cả hai vai”
Tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo tinh thần Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị, thời gian qua, trên địa bàn huyện đã xuất hiện những tấm gương tiêu biểu, trong đó có ông Nguyễn Văn Khánh, Bí thư Chi bộ kiêm Trưởng thôn Tiên Đỏa, xã Bình Sa. Nhắc đến ông, người dân trong thôn đều nhận xét: Ông là một đảng viên, một Bí thư Chi bộ, một người Trưởng thôn nhiệt tình, gương mẫu, hết lòng vì công việc.