Hội nghị triển khai Nghị quyết Trung ương 8 (khóa XI)

Tác giả: Đông Anh– Văn phòng Huyện ủy Ngày đăng: 10:01 | 20/10

Ngày 06/3/2014, Huyện ủy Thăng Bình đã tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt quán triệt và triển khai thực hiện các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 (khóa XI).

Hội nghị tập trung thảo luận, nghiên cứu sâu các chương trình của Huyện ủy về triển khai thực hiện các nghị quyết của Hội nghị Trung ương 8 (khóa XI) về đổi mới giáo dục-đào tạo và chiến lược bảo vệ Tổ quốc. Trong đó, Chương trình thực hiện Nghị quyết về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo đã kế thừa, bổ sung và phát triển nhiều nội dung so với Nghị quyết 07-NQ/HU của Huyện ủy về phát triển, nâng cao chất lượng giáo dụcđào tạo giai đoạn 2012-2015 và đến năm 2020. Hội nghị cũng được nghe phổ biến những nội dung cơ bản và điểm mới của bản Hiến pháp được Quốc hội thông qua ngày 28/11/2013; triển khai các Chỉ thị của Bộ Chính trị, của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc tổ chức kỷ niệm các ngày lễ lớn trong hai năm 2014- 2015 và nhiều nội dung quan trọng khác.

Kết luận Hội nghị, đ/c Phan Nghĩa- TUV, Bí thư Huyện ủy đề nghị các cấp ủy đảng, các địa phương, đơn vị liên hệ với những nhiệm vụ, giải pháp sát hợp với thực tiễn địa phương, cơ sở để chỉ đạo xây dựng chương trình, kế hoạch tổ chức thực hiện đạt kết quả cao. Các cấp ủy phải chủ động tổ chức quán triệt tới từng cán bộ, đảng viên, đảm bảo thời gian và đúng theo kế hoạch để Nghị quyết đi vào cuộc sống.
Thừa ủy nhiệm của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Nam, Ban Thường vụ Huyện ủy đã trao Bằng khen của Ban Thường vụ Tỉnh ủy cho 01 chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở đạt tiêu chuẩn TSVM 5 năm liền và 29 đảng viên đủ tư cách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền (2009-2013).

Ảnh: Quang cảnh Hội nghị

Đ/c Phan Nghĩa- TUV, Bí thư Huyện ủy trao giấy khen của Ban Thường vụ Tỉnh ủy cho các đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền (2009-2013)